สอบถาม เรื่องลมพิษ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีบ้านไหนเคยเป็นลมพิษไหมคะ พอดีลูก 4 เดือน กว่า น้องเป็นลมพิษ มาจะ 3 วันแล้วค่ะ หาหมอ 2 รอบแล้ว ยังมีผื่นอยู่ ไม่มีไข้ ไม่งอแง ตรวจทุกอย่างปกติ กินยาแก้แพ้ ทายาแล้ว แต่ผื่นไม่หายสักที นานไหมค่ะ กว่าจะหาย #ลูกคนแรก กังวลมากๆค่ะ

สอบถาม เรื่องลมพิษ
1 ตอบกลับ

เอายาทาที่ไม่เเรงเกินไปหมั่นขยันดุลุกบ่อย