ปวดท้อง มีน้ำไหล

สอบถามแม่ๆค่ะ มีน้ำแบบนี้ไหลออกมาคืออะไรคะ ไม่มีกลิ่น ไหลออกมาเหมือนปจด.เลยค่ะ มีอาการปวดท้องน้อย ปวดตรงหัวหน่าว เดินเหมือนขาจะฉีก ปวดทุกครึ่งชั่วโมง ไม่มีอาการท้องแข็ง ปวดนาน10นาทีได้ นอนก็นอนไม่ได้ปวดร้าวลงเอวลงขา #ท้องแรกค่ะ #36w3d

ปวดท้อง มีน้ำไหล
2 ตอบกลับ

ถ้าไหลเรื่อยๆไปหาหมอเลยค่ะและปวดท้อง1ชม.ปวดเกิน3-4ครั้ง

2y ago

แตกเรียบร้อยแล้วจ้าแม่ กำหนด24กันยา แอบแตกวันที่7กันยาค่ะ 😂