น้อง 5เดือน 9วัน

สอบถามแม่ๆค่ะ มีน้องบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ คือบ้านนี้ ยกตัวอย่างวันนี้ น้องนอนช่วงเย็น15-17 พอ18-19-20 น้องก็นอนเล่นปกติ พอ3ทุ่มน้องง่วงแม่ก็ให้น้องนอน แต่น้องนอนแค่30นาที เท่าที่แม่สังเกตมา แล้วน้องจะมานอนอีกทีตอนเที่ยงคืนแล้วยาวไปเช้าเลย เพราะอะไร มีวิธีแก้ังไงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังจากตื่นนอน ต้องเว้นช่วงเวลาประมาน3-4ชม.ขึ้นไปกว่าจะให้นอนอีกรอบ แม่ลองปรับเวลายืดเวลาช่วงค่ำให้ยาวถึง4ทุ่มล่ะค่อยพาน้องนอน แต่ก่อนน้องจะเข้านอนสัก2ชม.อย่าให้น้องทานเยอะ ถึงเวลาก้ให้นมจนอิ่ม ก้จะหลับยาวถึงเช้าเลยค่ะ

2y ago

จะลองปรับดูคะ นี่ไม่ให้ตอนก็จะงอแงใส่งอแงแบบไม่เอาอะไรเลย🥹

ยังดีค่ะที่น้องมีช่วงเวลาที่นอนให้นานหน่อยแต่ของแม่บ้านนี้ 2-4ชม ตื่นๆ 😭หนักกว่าเดือนที่ผ่านมาอีก น้อง5เดือน12วัน แต่ของแม่ถ้าน้องเป็นแบบนี้นอนช่วงเวลาแบบนี้มาหลายวันแล้วก็น่าจะปกติค่ะ

2y ago

สู้ชีวิตมากค่ะ😅😭แทบจะขอร้องลูกแล้วค่ะ🤣