ถามแม่ๆเรื่องฝี

สอบถามแม่ๆค่ะ มีน้องคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ขึ้นตอน1เดือนกว่าๆตอนนี้น้อง3เดือนเเล้ว เคยยุบไปแล้วนิดนึบตอนนี้กลับมาบวมอีก ไปหาหมออนามัยบอกว่าเป็นฝี ไม่ยุบสักที

ถามแม่ๆเรื่องฝี
2 ตอบกลับ

ลูก​เราก็เป็น​แม่ของเราบอกว่าคลอดออกมาหมอผูกฝีให้​เลยไม่รู้​ทำไม

ไปร.พ.เลยค่ะแม่