สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีตกขาวและมีเลือดติดออกมาเล็กน้อยสีน้ำตาล 41+3 week ต้องไปหาหมอที่รพ.เลยไหมคะ ขออภัยในรูปที่ไม่สุภาพนะคะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดูก็ได้ค่ะ อายุครรภ์เยอะจังค่ะ หมอยังไม่กระตุ้นปากมดลูกให้หรอค่ะ

2w ago

ไปมาแล้วค่ะ แต่หมอไม่กระตุ้นอะไรให้เลยค่ะ รพ.รัฐบาล

แนะนำไปหาหมอ อายุครรภ์เกิน เผื่อหมอจะกระตุ้นปากมดลูกค่ะ