ค่าคลอดโรงพยาบาลบางละมุง

สอบถามแม่ๆค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยคลอดโรงพยาบาลบางละมุงบ้างคะ กรณีคลอดเองต้องต้องเสียประมาณเท่าไหร่แล้วต้องมัดจำเท่าไหร่คะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ร.พเดียวกันเลยค่ะแม่ แม่ลองหาข้อมูลหรือสอบถามที่ร.พชัวกว่าเลยค่ะ