วัคซีนเด็ก

สอบถามแม่ๆค่ะ พาลูกไปฉีดวัคซีนที่อนามัยหรือคลีนิคกันคะ ฉีดที่อนามัยลูกเป็นไข้รึป่าว พอดีจะพาลูกไปฉีดวัคซีน2เดือน ยังตัดสินใจไม่ได้ กลัวไปฉีดที่อนามัยแล้วลูกเป็นไข้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งไปฉีดวัคซีน2เดือนมาค่ะที่คลินิก ได้วัคซีนบวกอีกหลายโรค น้องไม่ไข้ ไม่งอแง