โกนผมไฟให้ลูกได้3เดือนแล้ว ผมไม่ขึ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีโกนผมไฟให้ลูกตั้งแต่ลูกได้ 1เดือน ตอนนี้ลูกได้ 4 เดือน15วันแล้วผมขึ้นแบบนี้ค่ะ ลูกแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ต้องโกนอีกรอบไหม หรือปล่อยไปเดี๋ยวก้อขึ้นยาวเท่ากันค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

โกนผมไฟให้ลูกได้3เดือนแล้ว ผมไม่ขึ้น
13 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เขาเรียกผ้าอ้อมเลีย

โกนอีกให้ยาวเท่ากันค่ะ

โกนได้1เดือนเเล้วค้าบบ