แม่ ม.39 ใช้สิทธิ์บัตรทองคลอดลูกได้ไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีแม่เป็นผู้ประกันตน ม.39 อยากใช้สิทธิ์บัตรทองคลอดลูก รพ.รัฐ ได้ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้แค่อย่างใดอย่างนึง แม่จะใช้สิทบัตรทองต้องลาออกจากผู้ประกันตนก่อนนะคะ