เบิกค่าคลอดบุตรประกันสังคม

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเราคลอดเมื่อ27/04/63 ทำเรื่องเบิกค่าคลอดบุตรแล้ว ผ่านมาจะสองอาทิตย์เงินยังไม่เข้า ต้องทำไงคะหรือต้องรออย่างเดียว มีแม่ๆคนไหนคลอดแล้วได้รับเงินกันตอนกี่อาทิตย์คะล

1 ตอบกลับ

ยื่นไป 3 วัน เงินเข้า บช.ละคะ

4y ago

อ่อ