ปวดท้องร้าวยันหลัง

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเมื่อคืนปรมานตี3มีอาการปวดร้าวทั่วท้องยันหลัง เหมือนจะปวดประจำเดือน ปวดเหมือนท้องเสียแต่ก็ไม่ถ่าย ประมาณ15-20นาที มีท้องแข็งร่วมแต่ไม่นาน #ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่ะ อาการแบบนี้ใช่ปวดท้องเตือนไหมค่ะแม่ 😂😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 31+2

3 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เป็นการเจ็บเตือน บางคนเจ็บหลายครั้ง แต่ละครั้งก็นานไม่เท่ากัน แต่ถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ และความปวดมากขึ้น แต่ไม่มีน้ำเดิน หรือมูกเลือด ก็ต้องไปหาหมอนะคะ

2y ago

แล้วอาการแบบนี้จะเกิดขึ้นบ่อยไหมค่ะแม่ หรือนานๆจะเป็นที

ยังไม่เคยใช้เลยค่ะ แต่รีวิวเยอะมากเลย

2y ago

รีวิสอะไรหรอค่ะแม่ 😂😂

ตามค่ะแม่ เป็นเหมือนกันค่ะ