ท้องอยู่กินชามะนาวได้มั้ย(ชามะนาวบีบสด)

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีว่าเราอยากกินชามะนาวมาก เข้าไปอ่านดูเขาบอกกินได้แต่ต้องมะนาวสดเราก็ไปหาซื้อมากิน แต่เรากินทุกวันเลย แบบนี้จะเป็นอะไรกับลูกมั้ย สอบถามแม่ๆที่เคยกินค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ปกติค่ะ วันละแก้วไม่เกินนี้

แบบนี้ค่ะแม่