ลูก1เดือน6วันไม่อึมา4วันแล้ว

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีลูกไม่อึมา4วันแล้ว ท้องป่อง ต้องทำยังไงคะ น้องทานนมแม่100%ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องร่าเริงปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ นมแม่ย่อยง่าย