ไม่แน่ใจว่าผื่นหรือโดนอะไรกัด

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีลูกมีผื่นแบบนี้เป็นผื่นอะไรหรอค่ะ ตอนแรกคิดว่ายุงกัดแต่ไม่น่าใช่ค่ะ อาการน้องก็มีแค่คันๆตรงผื่นค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่แน่ใจว่าผื่นหรือโดนอะไรกัด
1 ตอบกลับ

หาหมอรึยังคะ น้องอาจตะโดรแมลงอะไรกัด

2y ago

น้องกี่ขวบคะ ถ้าต่ำกว่า2ขวบไม่แนะนำให้ทาแซมบัคเพราะอาจจะแพ้หรือทิ้งรอยดำไว้ค่ะ ไม่งั้นน้องอาจจะเป็นลมพิษค่ะถ้าอากาศเปลี่ยนบ่อยแนะนำให้หาหมอนะคะ