การตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีประจำเดือนแม่มาล่าสุดประมาณวันที่ 9-10 ม.ค แต่ในเดือนก.พประจำเดือนยังไม่มา ตรวจเช็ค 15 กพ. ขึ้น 1 ขีด สอบถามเภสัชให้คำแนะนำให้แม่รอดูยาคุมในส่วนของเม็ดแป้งประจำเดือนอาจจะมีการคาดเคลื่อน ตอนนี้แม่กินเม็ดแป้งเข้าเม็ดที่3แล้วแต่ประจำเดือนยังไม่มา แบบนี้มีสิทธิตั้งท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

มีนาตรวจรึยังค่ะ ลองตรวจดูค่ะ ถ้าปจด.ยังไม่มาอย่าพึ่งกินยาคุมต่อนะคะ ใส่ถุงไปห่อนถ้ายังไม่พร้อมมีน้อง

7mo ago

ของเดือนนี้ยังไม่ได้ตรวจค่ะ ว่าจะรอดูอีก1-2วัน แม่มีมาแล้ว 1 คนแต่ความรู้สึกยังกังวลเหมือนท้องแรกเลย🥹🥹