มีมูกใสๆออกมา

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีตื่นมาแล้วมีมูกใสๆออกมา ไปเข้าห้องน้ำติดกางเกงนิดนึงคะ แต่ตอนล้าง จิมิ รู้สึกว่าเป็นเมือกๆเยอะยุคะ ต้องทำไงไปหาหมอไหม 37 วิค พอดีคะ

1 ตอบกลับ

มูกใสตอนท้องแก่คือตกขาวค่ะ ถ้ามีมูกเลือดหรืออาการตามด้านล่างรีบไปหาหมอ