มีเลือดออกคล้าย

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้37+1 เข้าห้องร้ำแร้วมีเลือดไหลออกสีเเดงเหมือนประจำเดือน แต่มีอาปวดท้องหน่วงๆแต่ไม่เจ็บ ท้องไม่ปั้น เคยมีมูกเลือดออกตอนอายุครรภ์34+3ไปหาหมอ หมอสั่งหยุดงาน10วัน แล้วพอมา36+4 มีมูกเลือดออกอีก ไปหาหมอหมอตรวจปากมดลูกบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด อยากสอบถามแบบนี้แม่ควรไป รพ.ไหมค่ะ รึนอนดุอาการก่อน ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

มีเลือดออกคล้าย
1 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอด่วนค่ะ

6mo ago

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ