การมีเพศสัมพันธ์

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้19w4d แล้วมีอะไรกับคุณพ่อ แล้วมีเลือดออกนิดๆ จะเป็นอันตรายไหม (ปกติไม่เคยมี พึ่งเคยมีครั้งนี้ค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มีเลือดออกแม่ควรไปหาหมอนะคะ ดสี่ยงแท้งคุมคามค่ะ

เค้าเรียกแท้งคุกคามค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ