วิธีการเพิ่มน้ำหนักทารกในครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ พอจะมีวิธีการเพิ่มน้ำหนักทารกในครรภ์นอกเหนือจากการกินไข่ นม ไหมคะ แม่บ้านนี้ท้อง 34 weeks แล้วแต่น้องยัง 1800 กว่าอยู่เลย กังวลมากเพราะคนรอบข้างบอกว่าแม่ไม่สนใจอาหารการกิน แต่แม่ก็พยายามเพิ่มโปรตีนในแต่ละมื้อแล้วนะคะ ไข่ 4 นม 4 ทุกวันเลย🥹#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้34+5 ไปซาวมาวันนี้ ได้2477 แต่ก็ถือว่าน้อยอยู่เเต่ป้าหมอว่า ตามเกณฑ์ ลองบำรุงไข่เยอะๆๆดูนะคะแม่

กินผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ (ไม่ต้องมันมาก) แม่ชอบทานน้ำหวานมั้ยคะ พวกขนมงี้ควรงดไปเลย ทานนมให้หลากหลาย

แนะนำ เนื้อสัตว์คะ ทานให้หลากหลาย ให้เพียงพอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวัน

บ้านนี้กินเเค่เนื้อสัตว์ ผลไม้ ไข่ นมวัวค่ะตอนนี้35wน้องจะ3โลเเล้ว

กล้วยน้ำหว้าช่วยได้ค่ะ ลองดูนะคะ

ซาวน์ตอน 33 w= 2630 แล้วค่ะ 😅

บ้านนี้ 30w 1,200🥺