สอบถามแม่ๆค้ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแร้ว แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องคลอดเรยค่ะ มีแต่ท้องปั้นแข็งถี่มาก แต่ไม่เจ็บ กังวลมากค่ะ แม่ๆมีคำแนะนำอะไรบ้างมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอค่ะ ถ้ายังไม่คลอดหมอจะกระตุ้นคลอดถ้ายังไม่ตลอดอีกก็ใช้ยาเหน็บ