ท้องได้ 15 สัปดาห์ แต่ยังแพ้ท้องอยู่

สอบถามแม่ๆค่ะ พรุ่งนี้ก็ท้องครบ 15 สัปดาห์ แต่ยังแพ้ท้องอยู่กินอะไรไม่ได้แน่นท้องรู้สึกจะอ้วกตลอดเวลา อยากทราบว่า อันนี้คือจะแพ้ไปเรื่อยๆเลยหรอคะ หรือมีหวังที่จะหายอยู่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่า บ้านนี้หายตอน16w นึกว่าจะแพ้ยันคลอดสะแล้ว😅😅

3y ago

ขอให้หายแพ้เร็วๆน๊า☺

ของเราแพ้จน22wถึงหาย ทรมานมากกกค่ะ😅