ฝากครรภ์ครั้งแรกกกก

สอบถามแม่ๆค่ะ ฝากครรภ์ครั้งแรกเสียค่าใช้จ่ายไหมค่ะ แม่มีสิทธิ์ประกันสังคมอยู่ค่ะ 😊 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราครั้งแรก เกือบ 4,000 บาทค่ะ แต่ของเราจะเลือกแพ็กเกจฝาก+คลอด ไม่ได้มีประกันสังคมที่ รพ ที่จะฝาก สำรองไว้ประมาณ40,000 ค่ะ

เสียค่ะ

1y ago

แล้วแต่ รพ ค่ะ ครั้งแรก 1000-3000 ค่ะ