แผ่นรัดหน้าท้อง

สอบถามแม่ๆค่ะ ผ่าตัดคลอด แผ่นรัดหน้าท้องใช้แล้วได้ผลจริงมั๊ยคะ แบบไหนใช้ดีคะ แม่ๆที่เคยใช้รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ดีจริงค่ะ เราผ่าเมื่อเดือนกันยา รพ.มีเตรียมไว้ให้เลยค่ะ หลังถอดสายฉี่ ก็ใช้แผ่นรัดหน้าท้องเพื่อพยุงแผล เดินง่ายมาก ไม่เจ็บแผล พุงยุบไว ตอนนี้ยังใส่เดินที่บ้านอยู่เลยค่ะ ตอนผ่าใหม่ๆแล้วลุกเดิน ถ้าไม่มีแผ่นรัดหน้าท้องนี่เจ็บแน่ๆ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ นี่ไม่ได้ใช้เลย ตอนนี้ก็ยังเจ็บแผลเวลาเดินอยู่เลย แต่ไม่รู้ว่าต้องใช้แบบไหนค่ะ