ปั้มนมใส่ขวดแล้วแช่เย็นได้มั้ย

สอบถามแม่ๆค่ะ ปั้มนมใส่ขวดแล้วแช่เย็นได้มั้ยคะ แล้วอยู่ได้นานมั้ย หรือสามารถเอาไปฟรีสได้มั้ยจะอยู่ได้นานกว่ารึป่าว พอดีถุงเก็บน้ำนมหมดค่ะ เลยจะปั้มแบบใส่ขวดไว้ก่อนได้รึป่าว #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ปั๊มให้น้องกินสดไปเลยค่ะแม่