ปวดท้อง+มีมูกเลือดนิดหน่อย

สอบถามแม่ๆค่ะ ปวดท้องน้อยหน่วงๆตั้งแต่สี่ทุ่มจนตอนนี้ปวดสม่ำเสมอแต่ยังถือว่าห่างอยู่ ล่าสุดไปเข้าห้องน้ำมามีมูกเลือดออกมานิดหน่อย เป็นไรไหมค่ะ แล้วต้องไป รพ.เลยไหม

ปวดท้อง+มีมูกเลือดนิดหน่อย
24 ตอบกลับ

แม่ท้องกี่วีคคะ