ฝากครรภ์ได้เลยไหมคะ?

สอบถามแม่ๆค่ะ ประจำเดือนล่าสุดมาวันที่5 พฤศจิ ตอนนี้ขาดไปแล้ว9วันค่ะ ถ้านับแล้วก็ประมาณ5วีค+6ค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลยไหมคะ ถ้าซาวด์แล้วจะเห็นตัวอ่อนไหมหรือว่าต้องรอให้ครบ8วีคถึงจะไปฝากครรภ์ได้คะ กังวลว่าจะแท้งเหมือนรอบที่แล้วเพราะไปฝากครรภ์ช้าไปค่ะ #ท้องสองลูกคนแรกค่ะ

ฝากครรภ์ได้เลยไหมคะ?
10 ตอบกลับ

ไปฝาก ได้เลยค่ะ แม่บ้านนี้ไปฝากตอน4 w4d ยังไม่เจอถุงไม่เจออะไรเลย ล่าสุดเมื่อวานไปซาวด์ตอน 5w4dเจอถุงตั้งครรภ์แล้วถุงตั้งครรภ์ขนาด1.2cmแล้วค่ะ อาจารย์หมอบอกว่าจะเห็นตัวและหัวใจเลยตอนอายุครรภ์7-8สัปดาห์ขึ้นไปตอนนี้ไม่ต้องกังวลอย่างน้อยเราก็โล่งใจไป1อย่างคือไม่ใช่ท้องนอกมดลูก

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แนะนำไปฝากเลยคะ อายุครรภ์เท่ากันเลย ปจดครั้งล่าสุดวันที่5พฤจิกายน วันนี้พึ่งไปฝากครรภ์มาคะ ยังเป็นตัวอ่อนเล็กๆมองเห็นได้คะ2มม. ได้ยินเสียงหัวใจนิดหน่อยเพราะยังอ่อนอยู่คะ เคยแท้งเหมือนกันเลยรีบไปฝากคะ รอมา2ปี ท้องแรกด้วยคะ หมดบอกว่าตั้งครรภ์ในมดลูกแอบดีใจมากเลยคะ

2y ago

รอลุ้นไปพร้อมๆกันคะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 🥰

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่5พฤศจิกา เหมือนกันเลยค่ะ​ วันที่5เดือนนี้ไม่มาเลยตรวจ​ ท้องค่ะไปหาหมอได้เลยค่ะแม่เดี๋ยวคุณ​หมอจะเเนะนำเองนะคะทางที่ดีรู้แล้วก็รีบไปเลยค่ะดีสุด

บ้านนี้ไปตรวจตอน6วีค3วัน หมอยังไม่ให้ฝากซาวด์ดูแล้วเห็นถุงตั้งครรภ์ หมอให้ไปซาวด์อีกตอน8วีค คงแล้วแต่หมอ

2y ago

ไปฝากคลินิกค่ะ

แนะนำฝากได้เลยคะ เราฝาก รพ รัฐ ปจดขาด1วัน ตรวจพบว่าท้องก็ไปฝากเลย

2y ago

เรานับน่าจะประมาณ7วีคแต่หมอบอกแค่4วีคเองค่ะก็เลยกังวล

เหมือนกันเลยคร้า​ ท้องสองลูกคนแรกกังวลเหมือนกันคร้า

2y ago

ยังเลยคร้ากะว่าสิ้นเดือนจะไปฝากครรภ์และตรวจอีกทีคร้า

วันนี้ไปฝากมาแล้วค่ะอายุครรภ์4วีค+5 หมอให้ฝากเลยค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้หาวันไปฝากยากค่ะ ทำงานตลอด😂 พรุ่งนี้วันหยุดจะรีบไปฝากเลยค่ะ🥰

ไปเลยค่ะแม่ อย่าลืมแจ้งว่าเคยแท้งด้วยนะคะ

2y ago

พรุ่งนี้จะรีบไปเลยค่ะ 😊

ตามด้วยค่ะ5วีค เพิ่งตรวจเจอ 2ขีด

2y ago

ฝากแล้วค่ะ

ขอตามค่ะ อายุน่าจะเท่ากันๆ

2y ago

ลุ้นไปพร้อมๆกันค่ะคุณแม่💓