มีโอกาสท้องป่าวค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ปจด.ไม่มาจะ2เดือนแร้วค่ะ ที่ตรวจไข่ตก แบบหยด ขึ้น2ขีด ที่ตรวจครรภ์ แบบหยด ขึ้นขีดเดียว คืออะรัยค่ะ มีโอกาสทเองมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

1 ประจำเดือนขาดสองเดือนแล้ว ประจำเดือนขาดอาจมีเหตุผลอื่นก็ได้ค่ะอาจมีบางอย่างผิดปรกติควรพบแพทย์ค่ะ 2 ตรวจแล้วขึ้น 1ขีดคือไม่ท้องค่ะอยากชัวร์ให้ไปเจาะเลือดที่รพ