ลูกไม่ยอมถ่าย

สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านไหนให้ลูกกินนมแม่ล้วน แล้วน้องไม่ยอมถ่ายบ้างค่ะ บ้านนี้น้องกินแม่บ้วนแต่ถ่ายวันสองวันที มีรอบนี้เข้าวันที่ 3แล้วน้องยังไม่ถ่ายเลย อยากทราบสาเหตุเพราะอะไร แต่น้องผานลมบ่อย น้องได้1เดือน15วัน แต่น้องไม่มีปัญหางอแง ตัวร้อนอะไรเลย#ลูกไม่ถ่าย #เด็กทารก

ลูกไม่ยอมถ่าย
2 ตอบกลับ

นมแม่ย่อยง่าย ไม่ถ่ายทุกวัน ไม่มีอาการงอแง อึดอัดพุง ไม่เป็นไรค่ะ เคยมีสถิติเด็กกินนมแม่ไม่อึสูงสุดเกือบเดือนแม่

6mo ago

น้องถ่ายปกติแล้วค่ะขอบคุณนะคะ♥️