สอบถามแม่ๆใกล้คลอดค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านไหน เข้า 35วิค เริ่มปวด จิมิ บางค่ะ และเจ้บเตืยนบ้างนิดๆหน่อยๆ +ท้องแข้ง แบบนี้ เรียกว่าอะไร ค่ะ ไม่ยังมีมูก ไม่น้ำเดิน ไม่ปวดท้องค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวแล้ว แต่ไม่มีอาการปวดใดๆเลยค่ะ นอกจากตอนกลางคืนลุกไปเข้าหน้องน้ำค่ะ