มีแม่ๆท่านไหนไม่แพ้ท้องบ้างไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านนี้มีแค่อาการคัดเต้านม กับเวลาท้องว่างจะพะอืดพะอมบ้างเล็กน้อย มีแม่ท่านไหนไม่ค่อยแพ้เหมือนกันบ้างไหมคะ รู้สึกกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะเหมือนกันเลย

8mo ago

เท่าๆกันเลยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ🥰