ประจำเดือนไม่มา

สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนไม่มา 10 วัน แล้ว ลองตรวจดูแล้ว ก็ยังเป็น 1 ขีดค่ะ ต้องตรวจอีกครั้งไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

เว้นสักสัปดาห์ตรวจใหม่ค่ะ บางทีเครียดกังวล อาจทำให้ประจำเดือนเลื่อนได้ค่ะ

รออีกสัก 1 สัปดาห์นะคะ ถ้าไม่ขึ้นอีก แนะนำไปรพ. จะได้เครียดนะคะ

ประจำเดือนไม่มาจะเข้าเดือนที่2แล้วค่ะต้องทำไงค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

เว้น 7-14 วันตรวจอีกรอบค่ะ