ขอคำแนะนำแม่ๆ หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านนี้น้องหนังศรีษะลอกค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีทำยังไงให้หายคะ หรือใช้อะไรให้หายคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆ หน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะแม่เป็นเยอะมากแต่ไม่โกนผมเลยค่ะผมดกแม่แอบเสียดายตอนแรกใช้ออยน้องแพ้ค่ะเลยใช้นํ้ามันมะกอกทาทิ้งไว้แล้วใช้ที่ผันหูค่อยๆถูออกค่ะยิ่งทานํ้ามันมะกอกทิ้งไว้นานยิ่งถูออกง่ายเลยค่ะ

2y ago

แอบเสียดายผมลูกเหมือนกันค่ะ ไม่อยากโกน

สำลีชุบออยล์ให้ชุ่มแตะๆให้ทั่วทิ้งไว้สัก5นาทีให้มันพองๆนิ่มๆล่ะใช้สำลีอันเดิมค่อยๆถูเบาๆใช้สัก2-3หยดผสมน้ำเวลาสระผมด้วยนะแม่ ห้ามแคะแกะลอกเด็ดขาดนะ

2y ago

ไม่กล้าแกะเลยค่ะ กลัวเค้าเจ็บ

เป็นไขฮอร์โมนของแม่ที่ยังค้างในตัวน้องค่ะ บ้านนี้หมอแนะนำให้เอาน้ำมันมะกอกทาทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดออกค่ะ

2y ago

จะลองทำตามดูนะคะ ขอบคุณค่ะ 😊

ใช้น้ำมันมะกอกมักทิ้งไว้ก่อนอาบนำ้ค่ะแม่แล้วใช้แชมพูอองฟองล้างออก เดี๋ยวไขน้องก็จะค่อยๆหมดไปจ้า

บ้านนี้ใช้ของแบรนนี้ค่า ตอนแรกที่เป็นน้องไม่ได้โกนผม ใช้ประมาณอาทิตนึงไขน้องหายแล้วแม่ค่อยโกน😅😅

2y ago

ต้องลองใช้บ้างแล้วล่ะค่ะ 😊

เคยเห็นลูกพี่คนรู้จักเอาออยทาแช่ไว้ นานสักพักตอนอาบน้ำสระแล้วก็หลุดออกมาเลย

2y ago

แม่ลองทำตามแล้วได้ผลค่ะ ขอบคุณนะคะ😊

มันคือไขของน้องค่ะแม่ หากเป็นเยอะต้องโกนผมไฟก่อนค่ะ

2y ago

ถ้าเป็นไม่เยอะ เราไม่โกน แล้วพอจะมีวิธีรักษาไม๊คะแม่

บ้านนี้ใช้ออยค่ะ ทิ้งใว้สัก5นาที ลูบๆก็ออกหมดเเล้วค่ะ

2y ago

เดี๋ยวแม่ไปลองทำตามดูค่ะ ขอบคุณนะคะ😊