นอนดึกแบบดึกมากๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านนี้นอนดึกตั้งแต่เข้าไตรมาสที่2 ดึกแบบดึกมากๆตี3-ตี4ทุกคืน ตื่นไม่เคยทันกินข้าวตอนเช้าเลย ตื่นประมานเที่ยงทุกวัน จนตอนนี้27+5w จะเข้าไตรมาสสุดท้ายแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ คือพยายามนอนแล้ว แต่มันไม่หลับจิงๆ แอบเป็นห่วงลูกในท้องเรื่องการกินข้าวไม่ตรงเวลาเหมือนกันค่ะกลัวว่าน้องจะได้รับสารอาหารไม่ครบ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ๆช่วยแนะนำบ้างนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นอนดึกเหมือนกันเลยจ้า ทักนิดนอนประมาณเที่ยงคืนถึงตี 2 หลับได้ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งหรือ 2 ชั่วโมงลุกมาเข้าห้องน้ำอีกแล้วแต่บ้านนี้ตื่นประมาณ 7 โมงถึง 2 โมงเช้า ก็จะรีบทานข้าวทานยาเลยค่ะ แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีผลกระทบต่อลูกหรือเปล่าคะ