สอบถามแม่กำลังตั้งครรภ์ค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านนี้ท้องจะ29 วีคแล้ว ซื้อDHAมากิน บางคนบอกแม่ตั้งครรภ์กินได้ แต่เห็นฉลากห้ามคนตั้งครรภ์กิน สรุปกินได้หรือไม่คะ มีแม่ๆบ้านอื่นกินมั้ยคะ

สอบถามแม่กำลังตั้งครรภ์ค่ะ
6 ตอบกลับ

มีสำหรับคนท้องนะค่ะแม่ เป็น Elevit pregnancy and breastfeeding with DHA+choline แต่ไตรมาสสุดท้ายใกล้คลอด ควรหยุด ลองเอาไปปรึกษาคุณหมอที่ดูแลดูค่ะ

บ้านนี้เคยกินแต่เภสัชแจ้งว่าให้ เลิกกินตอนไตรมาสที่ 3 เพราะว่ามันมีผลต่อการแข็งตัวของเลือดค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะว่ากินได้หรือป่าว อย่าเสี่ยงกินโดยที่ยังไม่แน่ใจดีกว่าคะ

12mo ago

แนะนำยังไม่ให้กินนะคะ เพราะฉลากยาก็บอกอยู่

น้ำหนักลูกเท่าไรเเล้วค่ะ

น้ำหนักลูกเท่าไรแล้วค่ะ

ถือไปถามหมอด้วยเลยค่ะ