บางวันรู้สึกลูกดิ้นเยอะ บางวันแทบไม่รู้สึก อันตรายมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ บางวันรู้สึกลูกดิ้นเยอะ แต่บางวันก็เเทบไม่รู้สึกเลย แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ถ้านับวันหนึ่งนับไม่ถึง10ครั้งค่อนกังวลค่ะ น้องนอนหรือป่าวคะ ตอนนี้แม่กี่วีคแล้วคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏