สอบถามเรื่องน้ำหนักลูกในครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ น้ำหนักลูกในครรภ์คือที่หมอวงไว้ใช่ไหมค่ะ แล้ว Range +-253 นิคืออะไรค่ะ ( หรือว่าหมายถึงบวก ลบ น้ำหนักตัวเล็กได้อีก 253กรัม ) ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกุมภาพันธ์67

สอบถามเรื่องน้ำหนักลูกในครรภ์
1 ตอบกลับ

นน.ที่คิดออกมาคือคะเนประมาท 17++กรัม มีสิทธ+หรือ-คะ