นมเสริมสำหรับลูกน้อยวัย7เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อยได้7เดือนแล้วคิดว่าจะให้นมเสริมกับลูกเพราะแม่ทำงานบางทีลค. เข้าร้านเยอะๆทีเดียวแม่ไม่ทันจะให้ลูกเลยคิดว่าจะให้นมเสริม กลัวลูกไม่อิ่ม พัฒนาการช้า แม่ๆว่าควรเสริมนมตัวไหนดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ปั้มนมแม่สต็อคไว้ดีกว่าไหมค่ะ กลางวันกินนมสต็อค กลางคืนกินเต้า บ้านนี้ให้กิน เอนฟา สูตร 1 กล่องทอง ค่ะ

แม่ควรปั๊มนมไว้ดีกว่าค่ะ เพราะจะหานมเสริมต้องดูนมที่เข้ากับลูกด้วยค่ะ เช่นถ่ายดีไหม ท้องผูกไหม