แบบนี้เป็นผื่นชนิดไหนคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องได้ 7วันมีผื่นขึ้น แบบนี้เป็นผื่นชนิดไหน และมีวิธีการรักษายังไงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ผื่น #ทารก #วิธีรักษา

แบบนี้เป็นผื่นชนิดไหนคะ
2 ตอบกลับ

น่าจะผื่นร้อนนะคะ บ้านนี้ก็เป็นอาบน้ำให้แล้วให้น้องนอนห้องแอร์สักพักก็หายค่ะ

3y ago

เปิดพัดลมแต่ไว้ไกลๆแล้วกดหมุนก็ได้ค่ะ

ไม่น่าใช่ผื่นค่ะ น่าจะเป็นไขที่น้องคลอดติดมาค่ะ