ผื่นอะไรคะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องได้ 31 วัน มีผื่นขึ้นแบบนี้ มีใครรู้บ้างคะว่าเป็นผื่นอะไร น้องแพ้อะไรหรือเปล่าคะ เป็นตั้งแต่ 10 วัน ที่บ้านบอกว่าเป็นผื่นเด็ก เป็นไม่หายสักทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ผื่นอะไรคะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะเต็มหน้าเลย..ผดร้อนแพ้เหงื่อค่ะหมอบอกว่าจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ผดผื่นร้อน

ผดร้อนค่ะ