สอบถามแม่ๆจ้า

สอบถามแม่ๆค่ะ🙏น้องได้23วัน มีหนังลอกบริเวณก้น อย่างงี้น้องแพ้แพมเพิสหรืออะไรค่ะ หรือลอกปกติอยู่แล้วเพราะลำตัวช่วงแขนขาน้องก็เป้นขุ่ยๆ #กลัวน้องเจ็บบค่ะถ้าแพ้แพมเพิศซื้อยาทาได้มั้ยค่ะ😢

สอบถามแม่ๆจ้า
6 ตอบกลับ

ซื้อบีแพนเทนมาทาค่ะแม่ บ้านนี้น้องได้ 25 วัน ก้นไม่ลอกนะคะแม่ คิดว่าก้นน้องน่าจะโดนความชื้นเป็นเวลานานๆนะคะ แม่หมั่นดูเพิสน้องนะคะหรือลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ บ้านนี้ใช้ของโมฟิกสีเขียวไม่ชื้นเลยค่ะแม่ต่อให้น้องฉี่เยอะแค่ไหนค่ะ

โหสงสารน้องเลยแม่พยายามอย่าให้ก้นน้องชื้นมั่นดูแพมเพิล บ้านนี้ใช้ทิชชู่เปียกเช็ดทำความสอาดแล้วเอาทิชชู่แห้งเช็ดทาแป้งก่อนใส่แพมเพิล แม่รีบหาชือยาทาให้น้องนะค่ะ

แนะนำใช้ แนปปี้ฮิปโป้แล้วเคลือบด้วยบีแพนเทนค่ะ

ใช้บีแพนเท่นทาทุกครั้งก่อนใส่แพมเพิสนะคะแม่

งดแพสเพิสก่อนเลยค่ะแม่

ใช่บีแพ้นเท้นเลยค่ะ