ศรีษะร้อนแต่ตัวไม่ร้อน

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องอายุ 4 เดือน หลังจากน้องโกนผมไฟแล้ว เวลาเราจับที่หัวน้องหัวร้อนมากๆเลยค่ะ เหมือนคนเป็นไข้ แต่ตัวอุณหภูมิปกติ และวัดไข้ไม่มีไข้ค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องระบายความร้อนออกทางหัวแทนผิวหนัง เพราะรูขุมขนน้องยังไม่เปิด

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ❤️