20วันเป็นน้ำมูก

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องมีน้ำมูก หนูดูดน้ำมูกให้น้อง แต่น้ำมูกก็ไม่หาย น้องไม่งอแง กินนมได้ปกติ จะมาขอคำแนะนำแม่ๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำเกลือหยอดจมูกค่ะ เช้า-เย็น หยอดข้างละ2-3หยด