น้องมีก้อนแข็งบริเวณข้างซ้ายช่วงลำคอ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องมีก้อนแข็งบริเวณข้างซ้ายช่วงลำคอ คุณหมอบอกเป็นเพราะตอนอยู่ในท้องน้องนอนแค่ท่าเดียว (ทุกวันนี้หน้าน้องจะหันไปฝั่งขวาตลอด) แต่คุณหมอบอกจริงๆหน้าน้องตรง แค่หันไปฝั่งขวา วิธีการรักษาคือนวดกัอนครั้งละ 30-40 วิ/วันละหลายๆครั้ง และต้องใช้เวลาหลายเดือน คุณแม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างมั้ยคะ เรากลัวก่อนนี้จะไม่ยุบ แล้วคอน้องจะเบี้ยวไปเลยค่ะ 😭🙏🏽

1 ตอบกลับ

📌