ลูกไม่ยอมคลาน

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องบ้านนี้7เดือน24วันยังไม่คลานเลยค่ะคว่ำก้ได้ไม่นานแม่แอบกังวลกลัวน้องไม่ยอมคลานก่อนวันหมอนัด😅หรือว่ายังไม่ถึงเวลาที่น้องจะคลานค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องคลานได้ตอน 8-9 เดือนค่ะ

2y ago

ตอนนี้กำลังจะ9เดือนค่ะได้แค่ถดกับหมุนไม่คืบไม่คลานเลยค่ะ😅