น้องขาใหญ่ ใช้แพมเพิสแบบไหน

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องขาใหญ่พุงใหญ่ใข้แพมเพิสยี่ห้อไหนดีคะ ที่ไม่ล้นออกข้างค่ะ ตอนนี้แม่ใช้มามี่อยู่ค่ะ แนะนำหน่อยค่าา🙏🙏#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ mamypoko ห่อฟ้าไม่ล้นนะแม่ น้องบ้านนี้นอนยาว อึเยอะก็ไม่ล้นค่ะ อีกยี่ห้อที่แนะนำคือเมอรี่ค่ะแม่

4mo ago

ขอบคุณค่าแม่ ตอนนี้มามี่ส้ม เพราะน้องใช้มาตั้งแต่เกิด เดี๋ยวลองเปลี่ยนดูบ้างค่ะ

แนะนำ แพมเพิสไอชิค่ะไม่ล้นแน่นอนจ้า

4mo ago

ยี่ห้อนี้กำลังดูๆอยู่เลยค่ะ❤️