น้อง3เดือนมีจุดสีขาวแข็งๆขึ้นตรงเหงือกด้านล่าง

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง3เดือนมีจุดแข็งๆขึ้นตรงเหงือก มีอาการกัดหัวนมบ่อย งอแง น้ำลายไหลเยอะ บางคนบอกว่าฟันขึ้นแต่แม่คิดว่าไวไปหน่อย แต่บางคนบอกเป็นตุ่มหละต้องเกะออก ตุ่มแบบนี้เรียกว่าอะไรคะแล้วทำยังไงตอนนี้น้องงอแงไม่ค่อยกินนมด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง3เดือนมีจุดสีขาวแข็งๆขึ้นตรงเหงือกด้านล่าง
1 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ข้างใน ฟันจะขึ้นค่ะ หรือถ้าไม่ใช่จะเป็นตุ่มอะไรก็ไม่ควรไปแกะออกค่ะ