ลูกเป็นไข้หวัด

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง2M11Dน้องเป็นไข้ตั้งแต่อังคารที่แล้ว (วันอังคารที่8) พอวันที่9น้องได้ไปนอนรพ. เพราะไข้ขึ้น น้ำมูกเยอะมีเสลด อยู่รพตั้งแต่9-13 ช่วงวันที่11น้ำมูกน้องเริ่มน้อยลงแต่ไอเยอะ วันที่12 น้ำมูกน้อย สเลดน้อย ไอเยอะ พอมาวันที่13นน้ำมูกน้องแทบไม่มีแต่ไอเยอะค่ะ เสลดหมดแต่น้ำลายเหนียว จนตอนนี้น้องไออย่างเดียวค่ะ ไอแบบไม่มีน้ำมูกไม่มีเสลด อีกนานไหมคะกว่าจะหาย แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แนะนำทีค่ะ พาไปหาหมอมาแล้วหมอบอกปกติ

1 ตอบกลับ

ไปหมอโรงพยาบาลนะค่ะหมอจะได้ตรวงดูค่ะ