อึของทารกแรกเกิด

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง11วันกินนมแม่ถ่ายเป็นสีเหลืองเม็ดมะเขือปกติมั้ยคะ ไปหาข้อมูลในกูเกิลบางเว็บว่าปกติ บางเว็บว่าเกี่ยวกับระบบลำไส้ แม่ที่มีประสบการณ์เข้ามาแนะนำหน่อยค่ะ หากปิดปกติจะได้ไปคลินิควันนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะบ้านนี้เป็นเหลวๆบางทีมีเป็นเม็ดๆปนออกมาบ้างน้องก็ปกติดีค่ะ อึน้องสีเหลืองปกติมั้ยคะ