เบบี๋ 11 วันมีอาการบิดตัว

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง11วัน มีอาหารบิดตัวบ่อยมาก กลางคืน กลางวันบิดตลอดเลย เหมือนน้องหลับไม่สนิท ไม่ทราบว่าน้องเป็นอะไรคะ แล้วปกติไหม น้องจะหายตอนไหนคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้หายก่อน 3 เดือนค่ะ