ตรวจ Nipt ที่ไหนกันบ้างคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ นอกจากที่ รพ.รัฐแล้ว มีใครเคยตรวจที่อื่นบ้างมั้ยคะ พอดีกำลังจะตัดสินใจค่ะ มี 2 ที่ คือ g-nipt กับ nipt faest #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราตรวจ NIPT FAEST ค่ะแลปไทยตรวจแบบ 23คู่ ราคา 11900 ผลตรวจ 6 วันก็ทราบแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ❤️